Khuyến mãi tiền mặt cho Ranger và Everest

Chương trình Khuyến mãi mới nhất của Ford Việt Nam dành cho các khách hàng thân thiết.

Nhằm tăng sự hài lòng và nâng cao nhận thức về thương hiệu Ford, khuyến khích khách hàng đang sở hữu hoặc đã từng mua xe Ford trong quá khứ quay lại để mua tiếp xe mới.

Theo đó, Khách hàng khi mua xe mới Ranger hay Everest tại Phú Mỹ Ford sẽ được giảm giá trực tiếp 20 triệu VNĐ vào giá bán.

Ford Việt Nam tri ân KH

1. Điều kiện để nhận ưu đãi:

Khách hàng hiện đang là chủ sở hữu của một trong hai dòng xe đến Phú Mỹ Ford để mua mới Ford Ranger hoặc Ford Everest.

- Ford Ranger lắp ráp trong nước và nhập khẩu vào Việt Nam từ tháng 1 năm 2004 đến tháng 2 năm 2012.

- Ford Everest lắp ráp trong nước từ tháng 1 năm 2004 đến tháng 8 năm 2015.

2. Quy định:

- Áp dụng cho khách hàng đang sở hữu một trong hai xe RangerEverest đến mua một trong hai dòng xe RangerEverest. Tức, khách hàng đang sở hữu Ranger đến mua Everest sẽ được ưu đãi và ngược lại

- Một khách hàng hội đủ điều kiện thì được tham gia chương trình một lần.

- Trường hợp Khách hàng mua xe đúng theo quy định, nhưng sau đó bán xe lại cho người khác, thì khách hàng sau sẽ được hưởng ưu đãi.

3. Quy trình để nhận ưu đãi:

Khách hàng chụp ảnh màu rõ, không nhoè của giấy đăng ký xe (cà vẹt) hiện tại gửi cho Phú Mỹ Ford. Phú Mỹ Ford sẽ kiểm tra thông tin khách hàng và gửi hồ sơ chứng nhận quyền sở hữu Ford lên Ford Việt Nam.

Trường hợp khách hàng mua xe trả góp qua Ngân hàng, không thể cung cấp được giấy đăng ký xe bản gốc được. Ford Việt Nam chấp nhận giấy xác nhận của Ngân hàng với nội dung xác nhận khách hàng A đã làm thủ tục vay trả góp tại Ngân hàng B cho xe Ranger/Everest có số VIN là xxxxx 

4. Thời gian áp dụng:

Từ 01/08/2019 đến hết 31/12/2019

Khách hàng có thắc mắc về chương trình có thể gọi hotline 0837.727.131 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về chương trình này.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: