Ford cổ được Sơn Tùng M-TP đem lên sân khấu Sky Tour

Tối ngày 27/07, đêm diễn đầu tiên trong chuỗi sự kiện âm nhạc Sky Tour 2019 đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu QK7 (Tp.HCM). Hàng nghìn người hâm mộ đã phủ kín tất cả các khu vực VVIP, VIP, và GA phía bên trong địa điểm tổ chức. Sơn Tùng M-TP cùng dàn nghệ sĩ khách mời đình đám gốm Rhymastic, Kimmese, Kay Trần và Tiên Tiên đã dành tặng khán giả một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, với sự kết hợp của hệ thống âm thanh - ánh sáng chuẩn quốc tế, những hiệu ứng trình chiếu đỉnh cao xuyên suốt chương trình.

Sơn Tùng MTP đấu giá xe Ford

Một trong những điểm ấn tượng nhất trong phần trình diễn của Sơn Tùng là khi nam ca sĩ Thái Bình cháy hết mình cùng "đạo cụ" là chiếc ô tô cổ.

Sơn Tùng MTP đấu giá xe Ford

Chiếc xe này là Ford Fairlane màu xanh rêu. Đây là mẫu xe được sản xuất vào khoảng 1960-1965. Xe được trang bị động cơ V8, công suất 522 mã lực và hộp số 5 cấp. Giá xe hiện rơi vào khoảng 25.000 usd (khoảng 810 triệu VNĐ). Tuy nhiên, chiếc Ford Fairlane này sau khi đấu giá lên tới 700.000 usd (khoảng hơn 16 tỷ đồng)

Sơn Tùng MTP đấu giá xe Ford

Sky Tour tại Tp.HCM đã kết thúc trong sự nuối tiếc của tất cả khán giả. Một đêm diễn hoành tráng, quá ấn tượng, và cực kỳ sôi động. Mong rằng trong tương lai, không chỉ Sơn Tùng mà các ca sĩ Việt Nam khác sẽ có những đêm nhạc chất lượng như vậy, cống hiến hết mình cho khán giả.

Nguồn: techz.vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: